0974.612.672

Tủ bếp Acrylic: GIẢI PHÁP ĐỔI MỚI CỦA BẠN – Tủ bếp Acrylic tại Hà Nội

– Lõi MDF cao cấp 17mm

– Mặt acrylic sơn mài mờ dày 0,7mm

– Mặt trái của màng polystyrene tác động cao 0,6mm

– Độ ổn định UV cao

– Hoàn thiện mềm mại khi chạm vào

Tấm Acrylic Matte không giống như vật liệu truyền thống được sử dụng cho nhà bếp, phòng tắm và các thành phần nội thất bổ sung. Những tấm bảng trang trí cao cấp này không chỉ là thứ gì đó đẹp đẽ để nhìn. Họ cung cấp cho người dùng nhiều tính năng có lợi. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của những tấm bảng này là tất cả những suy nghĩ và kế hoạch đi vào việc quyết định chúng sẽ được xây dựng như thế nào. Chúng được xây dựng bằng lõi MDF cao cấp 17mm. Mặt hoặc mặt trước của bảng được phủ một lớp acrylic sơn mài mờ, dày 0,7mm. Một màng polystyrene tác động cao dày 0,6mm bao phủ mặt trái. Các bảng được xây dựng theo cách này để cải thiện độ ổn định.

Tủ bếp Acrylic tại Hà Nội

Ngoài kết cấu vững chắc, các bảng này có đặc tính chống dấu vân tay nâng cao, độ ổn định tia cực tím cao và độ bền va đập đặc biệt. Đây là tất cả các tính năng cần phải có trong một ngôi nhà bận rộn. Mặc dù tủ bếp của bạn sẽ cần được lau chùi đôi khi, nhưng biết rằng dấu vân tay sẽ không hiển thị dễ dàng là một lợi ích đáng kinh ngạc. Đặc biệt là trong nhà có trẻ nhỏ. 

Do cấu tạo đặc biệt của chúng, những tấm Acrylic Matte Boards này hoạt động tốt cho bất kỳ thiết kế nhà bếp nào. Chúng cũng có thể được kết hợp vào các thành phần tủ và đồ nội thất khác trong nhà. Chúng mang lại vẻ ngoài tinh tế của acrylic trên bề mặt đồng thời mang đến một cái nhìn tổng thể thanh lịch.

Mẫu tủ bếp thùng inox cánh Acrylic

Một chất lượng đáng chú ý khác của Bảng Acrylic Matte là chúng cung cấp một tính năng độc đáo. Không giống như hầu hết các cửa tủ truyền thống, chúng có lớp hoàn thiện không chỉ mịn mà khi chạm vào còn mềm mại. Tính năng bất thường này làm cho bảng tốt để nhìn nhưng đẹp khi chạm vào. Tuy nhiên, nó không làm giảm chất lượng của nghề thủ công tủ khi được sử dụng trong nhà bếp của bạn.

Bạn có thể kết hợp các Bảng Acrylic Matte này vào thiết kế nhà bếp của mình bất kể chủ đề của bạn là gì.   Chọn cho một căn bếp ấn tượng bằng cách chọn một màu tối đậm như đen, xám hoặc thậm chí là màu nâu tương tự như màu pha cà phê. Tiếp tục bộ phim trong căn bếp đen với mặt bàn và thiết bị đen. Làm bừng sáng căn phòng bằng cách kết hợp tường trắng, mặt bàn và các thiết bị bằng thép không gỉ như trong các bức ảnh đi kèm.

#1 Báo giá tủ bếp Acrylic mới nhất tại Hà Nội – Tủ bếp Hà Nội

Qui trình lắp đặt tủ bếp:

  • Bước1; Liên hệ, gửi báo giá trước khi nếu KH đồng ý thi công. Kỹ thuật viên sẽ đến nhà KH đo kích thước. Tư vấn và khảo sát theo yêu cầu thực tế.
  • Bước 2; KH sẽ đặt cọc một triệu đồng chẵn để bên thi công lên thiết kế. Số tiền đặt cọc bản thiết kế sẽ không bị tính, được trừ đi khi ký hợp đồng.(Nếu KH không thi công chi phí ấy sẽ để lại trả bên đã thiết kế.)
  • Bước 3; Lên bản thiết kế trong vòng 3 ngày gửi cho KH
  • Bước 4; Ký hợp đồng – đặt cọc tiền
  • Bước 5; bắt đầu thi công trong khoảng 12- 15 ngày tùy theo yêu cầu của KH
  • Bước 6; giao hàng theo đúng ngày trong hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *