0974.612.672

Tại sao phải đi hoàn thiện tủ acrylic? – Tủ bếp Hà Nội

Gương, gương trên tường, ai là bóng nhất? – Đó là kết thúc tủ acrylic! Như đã đề cập trong blog trước của chúng tôi – tại sao lớp hoàn thiện của tủ lại quan trọng trong nội thất gia đình , đây là lớp hoàn thiện đầu tiên của tủ từ series 005. Đọc tiếp để biết hướng dẫn chi tiết về lớp hoàn thiện acrylic.

Nếu bạn là một người yêu thích độ bóng, độ bóng và độ bóng của mọi thứ, thì bạn sẽ rất tò mò về những thứ tương tự trong tủ của mình, tôi nói đúng hay tôi ĐÚNG? Chà, lớp hoàn thiện acrylic là câu trả lời cho sự tò mò của bạn. Có thể là tủ bếp hoặc tủ TV, acrylic hoạt động tốt với tất cả các loại tủ. Tuy nhiên, các nhà thiết kế tủ bếp gợi ý rằng tủ bếp của bạn trông đẹp nhất, mang lại cho không gian một bầu không khí hào nhoáng & rực rỡ hơn. Chà, bạn có thể nghĩ rằng kết thúc này có gì độc đáo? Dưới đây là sơ lược về mọi thứ bạn muốn biết về kết thúc tủ acrylic.

Đăng ảnh 3

Các loại tủ acrylic

1.Cửa tủ bằng chất liệu acrylic:
Quá trình áp dụng lớp hoàn thiện này cho tủ của bạn là một quá trình công phu, trong đó các tấm của lớp hoàn thiện này được dán hoặc dán trên vật liệu thân thịt / cửa chớp của cửa tủ. Vật liệu thân thịt có thể là MDF, HDF, ván dăm. Sau khi các tấm được dán, nó sẽ được phủ một lớp bảo vệ và các cạnh được dán kín để bảo vệ thêm. Biến thể này thân thiện với ngân sách và dễ dàng có sẵn trên thị trường.

2. cửa tủ acrylic rắn:
Loại này có giá cao hơn khi so sánh với loại có mặt acrylic. Lý do là những cánh tủ này được thiết kế bằng acrylic trong suốt. Điều này có nghĩa là những chiếc tủ này có hình thức phong phú hơn. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận hơn trong việc bảo dưỡng nó vì chúng dễ vỡ hơn so với bề mặt acrylic.

Những lý do để chọn hoàn thiện tủ acrylic:

1. Acrylic là một trong những chất liệu hoàn thiện tủ dễ bảo trì nhất. Tất cả những gì bạn cần là nước xà phòng nhẹ hoặc bất kỳ chất tẩy rửa kính nào và bạn có thể thực hiện đúng quy trình làm sạch. Đơn giản phải không?
2. Như đã đề cập trước đây, tủ acrylic mang lại độ bóng, sáng và bắt sáng cho không gian của bạn, làm cho không gian của bạn trở nên thú vị và vui tươi hơn.
3. Cửa acrylic có độ bền cao vì chúng có khả năng chống ẩm, chống tia cực tím và trầy xước. Đặc tính chống tia cực tím đảm bảo ánh sáng mặt trời không làm phai màu tủ, giữ nguyên màu sắc tủ trong thời gian dài.
4. Nó cũng có thể hấp thụ một lượng hao mòn đáng kể do đặc tính cứng của nó.
5. Nó có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn vì nó có nhiều màu sắc và sắc độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *