0974.612.672

Cửa acrylic hoặc Laminate: Có phù hợp với bạn? – Tủ bếp giá rẻ Hà Nội

Khi nói đến cải tạo nhà bếp, có thể cảm thấy như có quá nhiều yếu tố có thể tạo ra hoặc phá vỡ diện mạo không gian nấu nướng của bạn. Từ các thiết bị gia dụng của bạn, khoảng trống của bạn và thậm chí cả quầy của bạn, có rất nhiều thứ liên quan đến việc tạo ra một khu vực nhà bếp đáp ứng đầy đủ tính thẩm mỹ của bạn trong khi vẫn hoạt động.

Gia công

Cửa Laminate được làm bằng cách ép các lớp giấy và nhựa dẻo lại với nhau, trong đó lớp trên cùng của nó được in hoa văn hoặc màu sắc mà khách hàng lựa chọn. Những chiếc tủ này được sản xuất bằng máy móc áp suất cao và là sự lựa chọn tiêu chuẩn cho hầu hết các căn bếp gia đình vì giá thành rẻ và có nhiều mẫu và màu sắc đa dạng, một số bao gồm cả loại mờ và bóng.

Acrylic

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu sơn mài có độ bóng cao, thì tủ bếp acrylic là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bề mặt phản chiếu của nó mang lại vẻ ngoài hiện đại và sang trọng, có thể làm tăng cảm giác không gian nấu nướng của bạn. Kiểu dáng đẹp và tinh tế. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đang hoàn thành công việc thực sự có thể nâng cao tính thẩm mỹ cho khu vực bếp của bạn. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào cửa acrylic trông giống như cách chúng làm. Tất cả là do họ xây dựng. Các tấm hoàn thiện acrylic được dán trên một tấm ván MDF, đảm bảo màu sắc tươi sáng và đồng đều.

So sánh

Nhìn

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào kiểu nhà bếp mà bạn đang theo đuổi. Acrylic có độ bóng và phản chiếu cao, có thể phù hợp với nhu cầu của bạn nếu bạn thực sự muốn làm một nhà bếp cao cấp. Chúng mang lại sự tương phản đáng kinh ngạc với các kết cấu khác nhau như đèn nền, tường hoặc gạch lát hoặc thậm chí là các thiết bị nhà bếp của bạn. Laminates không chỉ cung cấp lớp hoàn thiện bóng, ít nổi bật hơn so với các loại acrylic. Chúng cũng có sẵn trong các kết cấu khác nhau, có thể là mờ hoặc gỗ.

Giá cả

So với laminates, cửa acrylic là một lựa chọn đắt tiền hơn vì cấu tạo. Vật liệu được sử dụng và nhu cầu, chất lượng cao, hoàn thiện bóng. Chúng cũng dễ làm sạch và ít cần bảo dưỡng về màu sắc và độ sáng bóng của chúng ngoài việc lau kỹ bây giờ và nhiều lần.

Qui trình lắp đặt tủ bếp:

  • Bước1; Liên hệ, gửi báo giá trước khi nếu KH đồng ý thi công. Kỹ thuật viên sẽ đến nhà KH đo kích thước. Tư vấn và khảo sát theo yêu cầu thực tế.
  • Bước 2; KH sẽ đặt cọc một triệu đồng chẵn để bên thi công lên thiết kế. Số tiền đặt cọc bản thiết kế sẽ không bị tính, được trừ đi khi ký hợp đồng.(Nếu KH không thi công chi phí ấy sẽ để lại trả bên đã thiết kế.)
  • Bước 3; Lên bản thiết kế trong vòng 3 ngày gửi cho KH
  • Bước 4; Ký hợp đồng – đặt cọc tiền
  • Bước 5; bắt đầu thi công trong khoảng 12- 15 ngày tùy theo yêu cầu của KH
  • Bước 6; giao hàng theo đúng ngày trong hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *